Lễ khai mạc giải vô địch bóng đá CÚP ĐOÀN KẾT năm 2019

Hòa trong không khí hân hoan Chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam và chào mừng các ngày lễ lớn, chiều ngày 07/11/2019 tại sân bóng đá nhân tạo trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tổ chức giải vô địch bóng đá CÚP ĐOÀN KẾT năm 2019.

Tham gia giải năm nay có 04 đội tuyn gồm:

1. Trường CĐ Cơ Khí Nông Nghiệp
  2. Trường THPT Bình Xuyên
  3. Trường THPT Quang Hà
  4. Trường THPT Võ Thị Sáu

Tới dự lễ khai mạc giải vô địch bóng đá CÚP ĐOÀN KẾT năm 2019 về phía nhà trường có TS. Nguyễn Xuân Thủy – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Viết Ngọc – Phó hiệu trưởng trường THPT Quang Hà, thầy Trần Xuân Lý – Phó hiệu trưởng THPT Bình Xuyên, thầy Nguyễn Huy Hưng – Phó hiệu trưởng trường THPT Võ Thị Sáu cùng các cổ động viên của các đội tham gia giải đấu

Về phía nhà tài trợ cho giải đấu có công ty VPIC, công ty JHL, công ty Huyn Đai Vĩnh Phúc, công ty Xây Dựng Phúc Thành An, đơn vị truyền thông bóng đá phủi Vĩnh Phúc 88 Media Pro

Tại lễ khai mạc TS. Nguyễn Xuân Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chân thành cám ơn đến các Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo các trường THPT đã tạo điệu kiện quan tâm cho các em học sinh tham gia giải đấu. TS. Nguyễn Xuan Thủy tuyên bố Khai mạc và chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

TS. Nguyễn Xuân Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

Thay mặt tổ trọng tài điều hành giải đấu,  trọng tài Nguyễn Hồng Quân tuyên thệ chấp hành tốt các qui định của BTC giải, điều lệ thi đấu, điều hành các giải đúng luật thi đấu hiện hành, điều hành các giải với tinh thần trong sáng, trung thực, công bằng, kiên quyết và không thiên vị.

Trọng tài Nguyễn Hồng Quân tuyên thệ

Tiếp theo là cầu thủ Nguyễn Hải Đăng cầu thủ của đội trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp lên tuyên thệ thi đấu theo tin thần khách quan, trung thực, vô tư, đúng với điều lệ mà BTC ban hành, không làm bất cứ việc gì gây ảnh hưởng đến kết quả thi đấu, thi đấu hết mình để góp phần vào thành công chung của giải đấu.

Cầu thủ Nguyễn Hải Đăng cầu thủ của đội trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp lên tuyên thệ

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và đội trường THPT Võ Thị Sáu, ngay những phút đầu tiên 2 đội đã cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, kết thúc trận đấu tỷ số là 6-3 nghiêng về đội Cơ khí nông nghiệp. Ngay sau đó là trận đấu giữa trường THPT Quang Hà và trường THPT Bình Xuyên 5-0 nghiêng về đội THPT Quang Hà.

Trận đấu tiếp theo diễn ra ngày tranh giải ba giữa đội trường THPT Võ Thị Sáu và trường THPT Bình Xuyên diễn ra vào 14h30 ngày 14/11/2019, trận chung kết diễn ra lúc 15h45 ngày 14/11/2019.

Tin/Ảnh: Văn Khoa