Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thị Việt Hương thăm và làm việc tại trường

Sáng nay 27/11/2019 Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thị Việt Hương thăm và làm việc tại trường, tiếp phó Tổng Cục trưởng có TS. Phạm Thị Lan Phương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi làm việc phó Tổng Cục Trưởng đã đến thăm lớp bồi dưỡng kỹ năng nghề cho giáo viên nghề điện công nghiệp, tại đây phó Tổng Cục Trưởng đã chia sẽ cùng lớp về trương trình đào tạo, những mong muốn sau khi đào tạo lớp giáo viên này các giáo viên sẽ có những kỹ năng quan trọng đạt yêu cầu để có thể đào tạo sinh viên tốt nhất.

Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thị Việt Hương chụp ảnh lưu niệm

Ngoài ra phó Tổng Cục Trưởng có lấy ý kiến các giáo viên tại lớp về những vấn đề như trương trình đào tạo, trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo để những lớp đào tạo sau hoàn thiện hơn.

Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thị Việt Hương thăm lớp bồi dưỡng kỹ năng nghề cho giáo viên

Cũng tại buổi làm việc phó Tổng Cục Trưởng cũng thăm lớp đào tạo thí điểm theo chương trình của CHLB Đức nghề Cắt gọt kim loại.

Tin/Ảnh: Văn Khoa