Tổng Giám đốc Viện cung ứng đào tạo nghề của Italia thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 11/12/2019, Ngài Sergio Pugliano - Tổng Giám đốc Viện cung ứng đào tạo nghề của Italia và Bà Annamaria Micheli – Điều phối viên dự án của tổ chức Enaip đã đến thăm và làm việc tại trường. Tiếp và làm việc với Đoàn có TS Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã được nghe giới thiệu về các hoạt động đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên của nhà trường và đồng thời đoàn cũng giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của tổ chức Enaip nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nghề, đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo nhà trường và mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ có những hợp tác cụ thể. Cuối buổi làm việc đoàn công tác đã đi thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo của trường.

Đoàn công tác cùng lãnh đạo nhà trường

Tin/ảnh: Nam Toàn