Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp với công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

WHO tuyên bố dịch viêm phổi do nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 173/QĐ-TTg ngày 01/02/2020 về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Theo đó Nhà trường đã ra quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona và xây dựng kế hoạch số: 111/KH – CĐCKNN, ngày 01/02/2020, ra các thông báo về việc phòng và chống dịch cúm virus Corona đồng thời thông báo cho học sinh sinh viên nhà trường kéo dài thời gian nghỉ tết để phòng chống dịch. Theo kế hoạch học tập của nhà trường, HSSV sẽ được nghỉ Tết đến hết ngày 02/02/2020 và ngày 03/02/2020 HSSV sẽ quay trở lại trường để học tập.

Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV và với mục tiêu cao nhất là không để dịch bệnh bùng phát, lây lan dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ các em HSSV, nhà trường quyết định cho HSSV tiếp tục nghỉ học hết ngày 16/02/2020.

Các Khoa chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm nắm bắt thông tin tình hình HS-SV của lớp với các trường hợp ốm, nhất là các HS-SV ở các khu vực Huyện (Tam Dương; Tam Đảo), Thị Trấn (Gia Khánh), (Sơn Lôi; Minh Quang; Thiện Kế) đã có người nhiễm dương tính với virus Corona, báo cáo cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch cúm của trường theo số điện thoại của thầy Nguyễn Xuân Thủy - Phó Hiệu Trưởng 0912389568- 0985643165; Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng Phòng QT-ĐS 0983861088.

Tin: Nam Toàn