Tổ chức huấn luyện điểm lực lượng tự vệ cụm 10 năm 2020

Căn cứ kế hoạch số 1063/KH-TM ngày 12 tháng 3 năm 2020 của phòng Tham mưu - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Phúc về việc chỉ đạo huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2020. Sáng 14/7/2020, Được sự nhất trí của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Phúc, ban CHQS trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tổ chức khai mạc lớp huấn luyện điểm lực lượng cụm 10 năm 2020.

Tham gia đợt tuận huấn lần này có 16 đồng chí tự vệ đến từ các đơn vị: Công ty VinEco Tam Đảo, Công ty Chăn Nuôi, Công ty Gà, trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Về dự và chỉ đạo huấn luyện lực lượng tự vệ cụm 10 năm 2020 về phí Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí thượng tá Dương Văn Tuấn - Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh; về phía nhà trường có tiến sỹ Nguyễn Xuân Thuỷ - Phó hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng ban CHQS trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Mục đích của đợt huấn luyện lần này là thống nhất nội dung tổ chức phương pháp huấn luyện lực lượng tự vệ, từ đó rút kinh nghiệm tiếp tục chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện rộng rãi cho lực lượng tự vệ trên địa bàn huyện đạt kết quả, chất lượng, sát với tình hình thực tế ở địa phương. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Tin/ảnh: Văn Thông