Khoa Cơ Bản tổng kết và trao thưởng năm học 2019 - 2020

Trong không khí háo hức, phấn khởi, ngày 16/7/2020 Lễ Tổng Kết năm học 2019 - 2020 của khoa Cơ Bản đã được tưng bừng tổ chức với sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và gần 500 học sinh khoa Cơ Bản là các bạn học sinh vừa học văn hoá vừa học các nghề trong toàn trường.

Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua. Về dự buổi Lễ Tổng kết về phía lãnh đạo nhà trường có TS Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường, về phía khoa Cơ Bản có thầy Lê Đức Quảng - Trưởng khoa. Năm học qua, Thầy cô khoa Cơ Bản tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tích cực đổi mới phương pháp dạy và học. Tổng kết năm học, khoa có 18 học sinh đạt học lực loại giỏi, 469 bạn học sinh đạt học lực loại khá. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020.

Tin/ảnh: Văn Thông