Đoàn đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Điện tử công nghiệp.

Từ ngày 16-21/8/2020, Đoàn đánh giá ngoài thuộc Công ty cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam do TS. Phạm Châu Long làm trưởng đoàn đã đến khảo sát chính thức tại trường.

Trong thời gian làm việc đoàn đánh giá ngoài đã nghiên cứu báo cáo tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo nghề điện tử công nghiệp, đồng thời kiểm tra các minh chứng theo yêu cầu của bộ tiểu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo do Bộ LĐ-TB&XH ban hành; đoàn đã gặp gỡ, trao đổi với Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng, Phó các đơn vị liên quan đến nghề điện tử công nghiệp, tổ chức phỏng vấn giáo viên, học sinh sinh viên, cựu học sinh sinh viên và doanh nghiệp; đi thăm, khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường.

Sau 5 ngày làm việc tích cực, hiệu quả đoàn kiểm định chất lượng đánh giá cao việc viết báo cáo và chuẩn bị minh chứng của nhà trường đã giúp cho đoàn nghiên cứu dễ dàng; Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhiệt tình, tích cực phối hợp với đoàn để đoàn thực hiện nhiệm vụ; cơ sở vật chất, trang thiết của nhà trường khang trang hiện đại; Nhà trường có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp trên địa bàn, công tác tư vấn hỗ trợ việc làm cho học sinh sinh viên đạt hiệu quả cao.

Trước đó, vào tháng 6/2020 nhà trường đã thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt số điểm 94/100 điểm, đã được công nhận Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tin: Nam Toàn - Ảnh: Văn Thông