Khai mạc lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp chính (hạng II)

Căn cứ hợp đồng liên kết giữa trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp về việc mở lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp hạng II. Sáng 6/9/2020 trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp hạng II cho các học viên là cán bộ, nhà giáo của nhà trường cũng như của các cơ sở dạy nghề lân cận trên địa bàn.

Tới dự với buổi lễ khai giảng, về phía trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên có PGS.TS Trương Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo khoa Sư phạm kỹ thuật, khoa LL Chính trị; về phía trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp có TS Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự có mặt của hơn 30 học viên là cán bộ, giáo viên đến từ 5 trường cao đẳng, đại học trong khu vực tỉnh Vĩnh Phúc.

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường ĐHSPKT Hưng Yên phát biểu trong lễ khai giảng

TS Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi lễ khai giảng

Theo thông tư số 08/2017/TT-BLĐTBXH về việc quy định chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cũng như đảm bảo các điều kiện cho công tác chuyển ngạch, nâng ngạch nhà giáo.Với thời gian học kéo dài 1,5 tháng, lớp học là một dịp để các học viên được bổ xung những kiến thức cần thiết giúp đáp ứng những tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp chính (hạng II)

TS Nguyễn Trường Cảnh - Trưởng khoa LL Chính trị lên lớp trao đổi với các học viên