CB,GV nhà trường tham gia trình giảng tại hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN&PTNT năm 2020

Thực hiện Kế hoạch và các văn bản của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ năm 2020, ngày 19/10/2020 tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020.

Tham gia hội giảng lần này, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp có 13 cán bộ, giáo viên thuộc các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường tham gia trình giảng với nhiều ngành nghề khác nhau: Công nghệ ô tô, Điện, Cơ khí,Cơ giới, Công nghệ thông tin, Điện tử - điện lạnh, Kinh tế.

Lãnh đạo nhà trường gặp mặt, khích lệ đoàn trước khi đi tham gia hội giảng

Cô Nguyễn Minh Khang khoa Điện tử - Điện lạnh trình giảng một bài giảng nghề Điện tử

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là một hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích, động viên giáo viên tích cựu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Dự kiến Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN&PTNT năm 2020 sẽ bế mạc vào 23/10/2020.

Tin/ảnh: Văn Thông