Đoàn cán bộ, giáo viên nhà trường đạt thành tích cao tại hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN&PTNT năm 2020

Sáng 23/10, tại trường Cao đẳng Cơ Giới Ninh Bình, Ban tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh có thành tích cao trong kỳ hội giảng năm 2020.

Tham gia hội giảng lần này là 158 giáo viên xuất sắc trong giảng dạy đến từ 28 cơ sở đào tạo nghề trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Các nhà giáo sẽ tham gia Hội giảng cho 26 nghề, được sắp xếp thành 09 nhóm nghề đó là: điện, vận hành sửa chữa Trạm bơm điện; điện tử, điện lạnh, Bảo trì và sửa chữa thiết bị nhiệt; Cơ khí, hàn; Công nghệ ô tô và vận hành, lái xe; mộc, xây dựng, cấp thoát nước, trắc địa; công nghệ thông tin; kinh tế, khách sạn, du lịch; Trồng trọt, công nghệ sinh học, chăn nuôi; Lâm nghiệp, thủy sản, quản lý đất đai...Tham gia hội giảng lần này, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp có 13 cán bộ, giáo viên thuộc các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường tham gia trình giảng với nhiều ngành nghề khác nhau: Công nghệ ô tô, Điện, Cơ khí,Cơ giới, Công nghệ thông tin, Điện tử - điện lạnh, Kinh tế. Kết thúc hội giảng, đoàn đạt được 07 giải nhất, 05 giải nhì, 01 giải ba và xuất sắc đứng vị trí thứ 2 toàn đoàn trong 28 đoàn tham gia dự thi.

Tin/ảnh: Văn Thông