Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên GDNN hạng III

Căn cứ Quyết định số 4503/QĐ-BNN-TCCB, ngày 10/11/2020 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc giao nhiệm vụ cho trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tổ chức thực hiện chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giáo dục nghề nghiệp, sáng 14/11/2020 trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp hạng III cho 50 cán bộ, giáo viên đang công tác tại nhà trường.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Phạm Thị Lan Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo ưu tú Th.S Phạm Tố như - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng Đào tạo, phòng Tổ chức, Hành chính cùng sự có mặt của 50 học viên là cán bộ, giáo viên đang giảng dạy tại các khoa chuyên môn của nhà trường.

Th.S Phan Huy Hoàng - Trưởng phòng Đào tạo thông qua quyết định mở lớp bồi dưỡng

TS. Phạm Thị Lan Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, TS. Phạm Thị Lan Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cho rằng, việc quan tâm bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo của Ban Giám hiệu các Trường dạy nghề, học viên trên cả nước hiện nay là quan trọng, giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhà giáo. Tham dự khóa bồi dưỡng, các giảng viên sẽ cập nhật được những tri thức và xu thế phát triển giáo dục hiện đại trên thế giới; những kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, chủ động phát triển các năng lực cốt lõi của người giáo viên; làm nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Các học viên lớp bồi dưỡng chụp ảnh cùng lãnh đạo nhà trường và giảng viên của lớp

Lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp hạng III dự kiến kéo dài từ 14/11/2020 tới 26/12/2020 với nhiều nội dung và kiến thức được cập nhật mới nhất hiện nay liên quan đến giáo dục nghề nghiệp.

Tin/ảnh: Văn Thông