Bế mạc Hội thi tay nghề Quốc gia năm 2010.

Sau 05 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi tay nghề Quốc gia năm 2010 đã khép lại, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Đội tuyển thi học sinh giỏi Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã hoàn thành tốt được mục tiêu đề ra với 01 giải nhất, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.

Tối ngày 01 tháng 8 năm 2010, Bộ Lao động TB&XH long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thi tay nghề Quốc gia năm 2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Đại diện Ban lãnh đạo nhà Trường, các thầy trong Ban huấn luyện học sinh giỏi cùng các em sinh viên đạt giải, vui mừng tham dự buổi lễ và đón nhận những thành tích đã đạt được.

Hai thí sinh nghề Công nghệ ôtô đã vượt qua 34 đối thủ của mình để giành vị trí thứ nhất và thứ ba. Sau Hội thi này ba thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba của nghề Công nghệ ô tô tiếp tục rèn luyện tay nghề và tranh tài để lựa chọn 02 thí sinh tham gia Hội thi tay nghề ASEAN lần thứ 8, được tổ chức vào tháng 11/2010 tại Thái Lan và hướng tới Hội thi tay nghề thế giới lần thứ 41, được tổ chức vào tháng 10/2011 tại Vương Quốc Anh.

Qua Hội thi này cũng đã khẳng định được chất lượng Đào tạo của Trường CĐN CKNN.

Danh sách thí sinh đạt giải:

Nghề dự thi

Kết quả

Nguyễn Văn Duy

Công nghệ ôtô

Giải nhất

Trần Văn Đô

Công nghệ ôtô

Giải ba

Nguyễn Việt Cường

Lắp đặt Điện

Giải khuyến khích