Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quôc lần thứ 3

Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ 3 được tổ chức từ ngày 18-20/8/2010 tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, với sự tham gia của các cơ sở dạy nghề từ 35 tỉnh, thành phố. Hội thi lần này quy tụ 236 thiết bị dự thi, tập trung vào các nhóm nghề kỹ thuật điện tử, kỹ thuật điện, máy tính, cơ khí, kỹ thuật nhiệt lạnh, công nghệ ô tô và một số nghề khác.

Hội thi là dịp để các cơ sở dạy nghề trên cả nước giao lưu, gặp gỡ, trao đổi về công tác dạy nghề.

Sáng ngày 23/8/2010, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ LĐTBXH đã long trong tổ chức Lễ bế mạc Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm lần thứ 3.

Dựa trên kết quả chấm thi của Hội đồng giám khảo, Ban tổ chức đã trao 107 giải trên tổng số 236 thiết bị tham gia dự thi, trong đó có 25 thiết bị đạt giải nhất, 34 thiết bị đạt giải nhì, 48 thiết bị đạt giải ba và 111 thiết bị đạt giải khuyến khích. Về giải toàn đoàn, Đoàn thành phố Hồ Chí Minh đạt giải nhất, Đoàn Thành phố Hà Nội và Đồng Nai đạt giải nhì, Đoàn Vĩnh Phúc, Đoàn Hải Phòng, Đoàn Phú Thọ đạt giải ba.

Đại diện trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp tham gia Hội thi có 02 mô hình thuộc nhóm nghề kỹ thuật điện và kỹ thuật điện tử đạt 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.