Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp lần thứ 30, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Sáng 06/01/2022, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã được long trọng tổ chức và đã thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía lãnh đạo huyện Đoàn Bình Xuyên có Đ/c Đinh Xuân Tuế - Phó bí thư huyện Đoàn; về phía lãnh đạo nhà trường có Nhà giáo ưu tú, Th.S Phạm Tố Như - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng về dự với đại hội còn có các đồng chí trong BCH Đoàn các xã và trường THPT trong khu vực, các thầy cô lãnh đạo một số đơn vị trong nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của các đại biểu đại diện cho hơn 2000 đoàn viên trong toàn trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Nhà giáo ưu tú, Th.S Phạm Tố Như - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò của Đoàn thanh niên trong việc tổ chức các hoạt động phong trao trong nhà trường, các hoạt động được tổ chức luôn thu hút được nhiều Đoàn viên thanh niên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi khi tới trường, đồng thời hy vọng BCH Đoàn khoá mới sẽ tiếp tục phát huy được vai trò của các thế hệ đàn anh đi trước đẩy mạnh và đưa phong trào đoàn của nhà trường ngày một phát triển.

Tại Đại hội đã bầu ra được 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường khoá 30 nhiệm kỳ 2022 - 2024, trong đó Ban bí thư gồm có:

1. Đ/c Trần Quốc Phương (GV khoa Điện tử - Điện lạnh) - Bí thư Đoàn trường

2. Đ/c Dương Sỹ Mạnh (cán bộ phòng Đào tạo) - Phó Bí thư Đoàn trường

3. Đ/c Lê Thị Châm (GV khoa CN thông tin) - Phó bí thư Đoàn trường

Đại hội cũng đã chia tay một số đồng chí trong BCH Đoàn trường khoá 29 trong đó có Đ/c Nguyễn Văn Thông - Bí thư Đoàn trường các khoá 27,28,29 cũng chia tay BCH sau hơn 10 gắn bó với công tác Đoàn của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Tin/ảnh: Văn Thông