Đoàn công tác của Ủy ban Văn hóa Giáo dục của Quốc hội XV đến thăm và làm việc tại trường.

Sáng 8/7/2022, đoàn công tác của Ủy ban Văn hoá Giáo dục của Quốc hội do Chủ nhiệm Uỷ ban Nguyễn Đắc Vinh làm trưởng đoàn, đã thực hiện khảo sát việc thực hiện chính sách pháp luật về giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.
Đoàn tham gia buổi làm việc tai trường gồm có các đại biểu:
Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội
Đồng chí: Nguyễn Thị Mai Hoa - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban VHGD của Quốc hội
Đồng chí: Trần Văn Tiến - Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc
Đồng chí: Lê Tấn Dũng - Thứ trưởng Bộ Lao động TB&XH
Đồng chí: Phạm Vũ Quốc Bình - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Đồng chí: Lê Minh Tân - Phó Giám đốc sở Lao động TB&XH tỉnh Vĩnh Phúc
Cùng các đồng chí là Uỷ viên Thường trực, Uỷ viên chuyên trách của Uỷ ban Văn hóa giáo dục của Quốc hội; các đồng chí của Vụ Văn hoá giáo dục - Văn phòng Quốc hội.
Tiếp đón đoàn, về phía nhà trường có TS. Phạm Thị Lan Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo ưu tú Th.S Phạm Tố Như - Chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu trưởng cùng đại diện một số phòng, khoa của nhà trường.
Các thành viên trong đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Qua buổi làm việc, đoàn công tác của ủy ban Văn hoá giáo dục của Quốc hội đã có thêm những thông tin về việc thực hiện những chính sách, pháp luật về giáo dục nghề nghiệp tại nhà trường. Hiểu rõ hơn về công tác đào tạo nghề và những khó khăn trong việc thu hút người học mà trường nghề đang gặp phải, đồng thời Đoàn đã ghi nhận các đề xuất, kiến nghị của nhà trường để trao đổi với các cấp có thẩm quyền.
       Sau buổi làm việc, các đại biểu đã đi tham quan một số xưởng thực hành của nhà trường!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC:

Tin/ảnh: Hà Duyên - Văn Thông