Bế mạc Hội thi tay nghề quốc gia 2012

Tối 22/7/2012, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ LĐTBXH công bố và trao giải thưởng kết quả Hội thi tay nghề quốc gia năm 2012. Diễn ra từ 17-19/7/2012, hội thi được tổ chức tại 5 hội đồng thi ở Hà Nội, Hà Nam và Huế.

Kết quả chung cuộc có 37 thí sinh đoạt giải nhất, 24 giải nhì và 46 giải ba; 271 thí sinh đoạt giải khuyến khích. Trong đó Đoàn Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp có tổng số 07 thí sinh tham gia, đoạt 02 giải Nhất và 05 giải khuyến khích

Ban tổ chức xếp loại 10 đoàn có nhiều giải thưởng nhất là: Hà Nội, Bộ NNPTNN, TPHCM, Đồng Nai, Bộ Công Thương, Bộ Xây dựng, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu và Hải Phòng.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng các thí sinh dự thi

Với các thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, Ban tổ chức tổ chức ôn luyện và chọn 42 thí sinh tham gia vào đội tuyển quốc gia dự kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ chín tại Indonesia vào tháng 11 năm nay. Đồng thời, kết quả của hội thi là cơ sở để Ban tổ chức chuẩn bị nhân sự tham dự Hội thi tay nghề thế giới lần thứ 42 tại TP.Leipzich (CHLB Đức) vào năm 2013.

Danh sách các thí sinh tham gia dự thi

Ngành nghề dự thi

Đoạt giải