Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý nghề Hàn và Gia công CNC cho công ty VPIC 1.

Trong những năm qua, việc tăng cường, mở rộng và phát triển các mối quan hệ, liên kết đào tạo với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ đã được trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp quan tâm và tạo mọi điều kiện.

Chiều ngày 03 tháng 5 năm 2011, tại Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC 1), trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý nghề Hàn và Gia công CNC cho công ty VPIC 1.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có: ThS. Phạm Ngọc Vinh – Phó Bí thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT ThS. Phạm Tố Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện TTTS&DVVL; lãnh đạo khoa Cơ khí cùng các giáo viên tham gia giảng dạy lớp học; về phía công ty VPIC 1 có: Ông CHAO WEN HSIANG – Tổng Giám đốc công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo công ty; cùng 53 học viên tham gia lớp học; về phía khách mời có: Ông Lý Văn Hanh, Cán bộ Ban QL các dự án Dạy nghề vốn ODA – Tổng cục Dạy nghề; Ngài Patric PEREGO; Ngài Hưa Vi DUC - Chuyên gia tư vấn của cơ quan phát triển Pháp (AFD);

Ông CHAO WEN HSIANG – Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ Ông CHAO WEN HSIANG mong muốn tăng cường sự gắn kết giữa công ty với nhà trường để tổ chức được nhiều khóa học hơn nữa nhằm nâng cao tay nghề cho công nhân của công ty và phục vụ cho sự phát triển của hai đơn vị.

Sau buổi lễ lãnh đạo công ty tổ chức cho đoàn tham quan toàn bộ trang thiết bị,  xưởng sản xuất của công ty.

Lãnh đạo hai đơn vị tại buổi lễ

Tham quan xưởng sản xuất của công ty