Hội giảng giáo viên cấp trường năm học 2010 – 2011

Hội giảng giáo viên cấp trường là một hoạt động được tổ chức thường niên với mục đích thúc đẩy tinh thần thi đua sáng tạo trong việc phát triển các phương pháp dạy học hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Sáng ngày 24/01/2011, tại Hội trường trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên cấp trường năm học 2010 – 2011, tham dự và chỉ đạo buổi lễ có các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong toàn trường, Hội giảng được tổ chức từ ngày 24/01 đến ngày 25/01/2011 với 13 bài giảng tham gia, được lựa chọn từ 78 bài giảng của 09 phòng, khoa, trung tâm trong toàn Trường, trong đó có 10 bài giảng tích hợp, 02 bài giảng lý thuyết và 01 bài giảng thực hành.

Sau phần khai mạc các giáo viên đã thực hiện bài giảng của mình tại các tiểu ban

Bài giảng của cô giáo Nguyễn Thị Hạnh - Khoa Cơ khí

Bài giảng của thầy giáo Đinh Quang Vinh - Khoa Động lực

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội giảng trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp năm học 2010 – 2011 đã thành công tốt đẹp. Sáng ngày 25/01/2011, Lễ bế mạc, tổng kết và trao giải được tổ chức long trọng tại Hội trường H5.

Theo đánh giá của Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo, công tác chuẩn bị cho Hội giảng đã được thực hiện chu đáo dưới sự chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu, các Phòng chức năng và đặc biệt là lãnh đạo các phòng, khoa có giáo viên tham gia.

Bài giảng của cô giáo Bùi Thu Trang - Khoa Kế toán

Bài giảng của thầy Nguyễn Mạnh Toàn - Phòng Quản lý HSSV

Phần lớn giáo viên tham dự hội giảng đều là giáo viên trẻ nhưng đã thể hiện sự cố gắng và sự tiến bộ trong công tác chuẩn bị bài giảng cũng như việc lựa chọn phương pháp và các phương tiện hỗ trợ giảng dạy. Các bài giảng đều có sự đổi mới phương pháp như tổ chức dạy học nhóm; nội dung bài giảng đều được chọn theo hướng tích hợp kiến thức làm cho bài giảng trở lên phong phú và sinh động hơn.

Hội giảng Trường năm học 2010 - 2011 đã thành công tốt đẹp; thể hiện sự cố gắng nỗ lực của tập thể Sư phạm nhà trường mà đặc biệt là các thầy, cô có bài giảng tham gia. Sự thành công của Hội giảng sẽ là thành tích tốt đóng góp vào sự thành công chung của nhà trường trên con đường phát triển, đặc biệt mang lại những thành công mới trong việc xây dựng thương hiệu của nhà trường.

Danh sách giáo viên đạt giải hội giảng năm học 2010 - 2011

Điện tử - Tin học

15.1

Giải Ba