Lễ bàn giao công trình sân - đường và thoát nước tổng mặt bằng

Sau hơn 6 tháng thi công xây dựng công trình sân - đường và thoát nước tổng mặt bằng – đợt 1; với sự phối hợp chặt chẽ giữa chủ đầu tư, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát, đơn vị tư vấn thiết kế và các đơn vị khác có liên quan, đến nay công trình đã hoàn thành. Sáng 31 tháng 12 năm 2010, trường Cao đẳng nghề CKNN cùng nhà thầu và các đơn vị có liên quan, tổ chức lễ bàn giao công trình sân - đường và thoát nước tổng mặt bằng – đợt 1 đưa vào sử dụng.

Tham dự buổi lễ; về phía chủ đầu tư – Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp có NGƯT Th.S Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Phạm Ngọc Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT. ThS Phạm Tố Như - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và cán bộ Ban Quản lý dự án; về phía nhà thầu thi công có Ông Bùi Quang Nghĩa – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Bảo Quân; đại diện nhà thầu tư vấn có Ông Đinh Hồng Tuấn – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn giám sát Vĩnh Phúc.

Sau lễ ký bàn giao, đại diện các nhà thầu cùng các đồng chí tham dự buổi lễ đi thăm quan công trình.

Lễ ký bàn giao hạng mục công trình

Hệ thống đường giao thông của trường được chia làm 2 loại:

Các tuyến đường chính (loại 1) mặt đường rộng 7-20m, kết cấu mặt đường bê tông, asphan dày 7,2 cm; các tuyến đường nội bộ (loại 2) mặt đường rộng từ 5-7m, kết cấu mặt đường bê tông dày 16 cm.

Công trình sân - đường và thoát nước tổng mặt bằng hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ góp phần hiện đại hoá cơ sở đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo, để thực hiện thành công chiến lược phát triển trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp.