Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2010, trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học mới 2010 - 2011. Đến dự và chúc mừng tập thể Sư phạm Nhà trường có đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc; Tập đoàn Thái Minh (TMS); Ngân hàng Công thương - Bình Xuyên; trường trung cấp Kỹ thuật tăng thiết giáp; trường trung cấp nghề số 11 - Bộ quốc phòng; Công ty điện tử dân dụng Hanel; Lãnh đạo UBND xã Tam Hợp; cùng với sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. ThS Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đánh giá cao những kết quả mà tập thể Sư phạm Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho thầy Trương Đức Thiệp - Phó Hiệu trưởng và thầy Phạm Tố Như - Trưởng khoa SPDN; Bộ Nông nghiệp & PTNT phong tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ, tặng nhiều Bằng khen cho tập thể, cá nhân trong Nhà trường, đồng thời UBND tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc cũng tặng nhiều Bằng khen, giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao trong giảng dạy và công tác phong trào Đoàn - Hội.

Cũng tại buổi lễ Ngân hàng Công thương huyện Bình Xuyên; Tập đoàn Thái Minh; Công ty Toàn Cầu đã trao học bổng cho 40 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ

Văn nghệ chào mừng

NGƯT Nguyễn Văn An trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy

Đại diện Ngân hành Công thương huyện Bình Xuyên