Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Để thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp và tuyên dương những học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Tối ngày 16 tháng 11 năm 2010, tại sân khấu ký túc xá trường CĐ nghề CKNN đã diễn ra Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm 2010.

Tham dự Hội diễn có: Th.S Phạm Ngọc Vinh – Phó Bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Tính – Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Quản lý HS-SV; đồng chí Lê Chí Dũng - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường; về phía khách mời có: đồng chí Vũ Mạnh Hồng - Trưởng Ban TN trường học, tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Uỷ viên Ban TV, huyện Đoàn Bình Xuyên; các đồng chí đại diện Trường trung cấp kỹ thuật tăng thiết giáp, tập đoàn PRIME GROUP, cán bộ Đoàn xã Hương Sơn, Đài truyền hình VP; cùng với sự có mặt của các thầy, cô giáo và các em HS - SV trong toàn trường.

Đây là dịp để các em HS – SV trong nhà trường mang những lời ca, tiếng hát dành tặng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại Hội diễn BCH Đoàn - Hội sinh viên nhà trường đã tổng kết cuộc vận động sinh viên 5 tốt và trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cho 40 sinh viên có đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt và hội nhập tốt.