Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2012

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ số 242 (27/ 02/ 2012) nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, chiều ngày 07 tháng 4 năm 2012, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC khu vực Phúc Yên - Bình Xuyên, tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2012.

Tham dự chương trình khai mạc buổi tập huấn có: ThS Phạm Ngọc Vinh – Phó BT Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lê Hòa Bình – Phó trưởng phòng phòng cảnh sát PCCC khu vực Phúc Yên - Bình Xuyên cùng với 30 đồng chí cán bộ giáo viên của nhà trường.

ThS Phạm Ngọc Vinh phát biểu tại lễ khai mạc

Tại buổi tập huấn các học viên đã được đồng chí Lê Hòa Bình lên lớp phổ biến những nội dung cơ bản về Luật PCCC và giới thiệu về cấu tạo, tính năng và hướng dẫn một số thao tác cơ bản khi sử dụng bình cứu hỏa để chủ động trong công tác chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Cuối buổi tập huấn các học viên được thực hành xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra.

Giả định phương án chữa cháy

Nhóm tham gia tập huấn

Nam Toàn