Bồi dưỡng kỹ năng nghề Điện Công nghiệp cho giáo viên dạy nghề

Sáng 22/11/2012, Tổng Cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp với trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng nghề Điện Công nghiệp; 20 giáo viên của các trường Cao đẳng Nghề thuộc các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc đã tham gia lớp bồi dưỡng.

Tham dự buổi lễ khai mạc có: NGƯT-ThS Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu; các giảng viên giảng dạy và đông đủ học viên tham gia khóa học. Mục đích của khóa học nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề cho các giáo viên dạy nghề. Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được học các chuyên đề gồm: Sửa chữa và vận hành máy điện; Điện tử ứng dụng; Điện tử công suất; kỹ thuật số; Truyền động điện; Điều khiển và lập trình cỡ nhỏ; Thực hành trang bị điện; Sửa chữa thiết bị gia dụng và điều khiển điện khí nén.

Khóa học diễn ra trong thời gian 2 tháng do các giảng viên trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp giảng dạy.

Nam Toàn