Lễ bế mạc Hội thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2014

Ngày 07/3/2014, Tại Trường Cao đẳng nghề Việt xô số 1, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc Hội thi tay nghề năm 2014.

Hội thi tay nghề năm 2014 diễn ra từ ngày 03 - 07/3/2014. Tham dự Hội thi có 14 đơn vị cơ sở với 140 thí sinh dự thi ở 13  nghề: Hàn, điện lạnh, lắp đặt điện, xây gạch, ốp lát tường và sàn, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, quản trị mạng công nghệ thông tin, thiết kế đồ hoạ, thiết kế trang Web, công nghệ ô tô, điện tử, thiết kế kỹ thuật cơ khí và công nghệ thời trang

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi năm nay có nhiều đổi mới; chất lượng, tay nghề của các thí sinh tương đối đồng đều, kỹ năng thực hành ngày càng được nâng cao; nhiều thí sinh hoàn thành bài thi sớm hơn so thời gian qui định, sản phẩm bài thi đảm bảo yêu cầu kỹ, mỹ thuật. Qua đó cho thấy trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên và học sinh của các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh ngày càng được nâng cao.

NGƯT.TS Trương Đức Thiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận giải Nhất toàn đoàn

Ban tổ chức Hội thi đã trao 109 giải, trong đó có 13 giải nhất, 24 giải nhì, 35 giải ba và 37 giải khuyến khích. Đồng thời trao 9 giải tập thể cho các đơn vị tham gia có nhiều thành tích. Trong đó trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đạt 04 giải Nhất, 07 giải Nhì, 04 giải Ba và 04 giải Khuyến khích Đoàn trường CĐN CKNN đạt giải Nhất toàn đoàn.

NGƯT.TS Trương Đức Thiệp - Trao giải cho các thí sinh đạt giải Ba

NGƯT.TS Trương Đức Thiệp cùng đoàn thí sinh tham gia dự thi đạt giải

Đoàn giáo viên cùng thí sinh đạt giải khoa Công nghệ thông tin

Đoàn giáo viên cùng thí sinh đạt giải khoa Điện tử