Chia tay đoàn đi học tập tại Australia

Thực hiện Mục tiêu của Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao nhằm phấn đấu đến năm 2020 có khoảng 40 trường nghề chất lượng cao đủ năng lực đào tạo một số nghề được các nước tiên tiến trong khu vực ASEAN hoặc quốc tế công nhận, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện đào tạo nghề ở Việt Nam và đáp ứng yêu cầu nhân lực chất lượng cao cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Ngày 04/7/2014 Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị tổ chức chia tay 05 đồng chí giáo viên được cử đi học tập nâng cao tại Australia, khóa học kéo dài từ 04/7 đến 25/11/2014

NGƯT.Ths Nguyễn Văn An giao nhiệm vụ cho các thành viên

Tại buổi chia tay NGƯT.Ths Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho 05 đồng chí tham gia khóa học đợt này: Tăng cường học tập ngoại ngữ; Học tập phong cách giảng dạy của giáo viên; Tìm hiểu về chương trình đào tạo và các tài liệu phát cho học viên; kết thúc khóa học tập các đồng chí thí điểm đào tạo tại nhà trường nghề Điện tử và Quản trị mạng cuối cùng NGƯT.Ths Nguyễn Văn An chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, đoàn kết học tập đạt kết quả cao.

Các thầy giáo tham gia khóa học

Thầy Phạm Duy Quyết - Phó khoa Điện tử thay mặt các thành viên trong đoàn cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho đoàn đi đợt này và hứa sẽ cố gắng học tập, nghiên cứu để vận dụng các kiến thức học tập được vào nhà trường trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Nam Toàn