Lễ đổ mái tầng 3 xưởng thực hành khoa Điện

Sáng ngày 05/8, tại trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp diễn ra lễ đổ mái tầng 3 xưởng thực hành khoa Điện, tham dự buổi lễ có NGƯT.ThS Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trong nhà trường; nhà thầu thi công; đơn vị camera giám sát...

Xưởng Thực hành Khoa Điện được đầu tư xây dựng từ nguồn vốn đối ứng của Việt Nam trong dự án ODA của Pháp thuộc Dự án thành phần III xây dựng các trường Chất lượng cao, nhà xưởng được xây dựng 3 tầng và một phần tầng hầm với diện tích sử dụng trên 5500m2 khởi công từ tháng 4/2014 dự kiến đưa vào sử dụng tháng 12/2014. Cũng nằm trong dự án này nhà trường đang gấp rút hoàn thành xưởng khoa Động lực 3 tầng với tổng diện tích trên 6000 m2, xưởng Động lực được khởi công vào tháng 10/2013 dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 9/2014.

Xưởng thực hành khoa Điện

Xưởng thực hành nghề Công nghệ ô tô

Tin, ảnh: Nam Toàn