Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2014 - 2015, ngày 19/10, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp vui mừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Tham dự buổi lễ có NGƯT.ThS Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ giáo viên và đại diện học sinh sinh viên trong nhà trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng, NGƯT.ThS Nguyễn Văn An đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đây là động lực để năm học 2014-2015, trường vươn tới những thành tích cao hơn trong sự nghiệp trồng người.

NGƯT.ThS Nguyễn Văn An nhấn mạnh, năm học 2014-2015 là năm rất quan trọng, năm đầu tiên thực hiện chiến lược trường nghề Chất lượng cao, bên cạnh thuận lợi còn rất nhiều những khó khăn, đòi hỏi mỗi chúng ta phải cố gắng thực sự thay đổi bản thân, làm việc có hiệu quả, đồng chí cũng tin rằng với truyền thống gần 55 năm xây dựng và trưởng thành, với những thành tựu đã đạt được, nhất định nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, tiếp tục đưa nhà trường phát triển lên một tầm cao mới.

Cũng tại đây Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi bổ túc THPT tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2013-2014.

Nhằm động viên khích lệ tinh thần học sinh nghèo vượt khó, thay mặt Tập đoàn viễn thông Quân đội VIETTEL ông Nguyễn La Mát - Giám đốc công ty VIETTEL chi nhánh Bình Xuyên trao tặng 5 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Ông Nguyễn La Mát tặng hoa chúc mừng nhà trường

NGƯT.Ths Nguyễn Văn An phát biểu tại buổi lễ