Lễ bàn giao xưởng điện công nghiệp X23

Sáng ngày 22/12/2014, tại trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp; Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Thành An 386 và trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã tiến hành lễ bàn giao xưởng điện công nghiệp X23 của dự án thành phần 3 "Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao" sử dụng vốn ODA của Chính phủ Pháp.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Thành An 386; Trung tâm giám sát và kiểm định chất lượng xây dựng Vĩnh Phúc; đơn vị tư vấn thiết kế cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng các đơn vị và các đồng chí trong Ban quản lý dự án nhà trường.

Đại diện chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị giám sát ký biên bản bàn giao

Tại đây các đại biểu đã được nghe đại diện nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, đại diện chủ đầu tư báo cáo quá trình thực hiện thi công công trình. Công trình được khởi công ngày 23 tháng 4 năm 2014. Mặc dầu còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi công song nhờ quan tâm và chỉ đạo tích cực của lãnh đạo đơn vị thi công, sự nhiệt tình, luôn vượt khó của cán bộ, kỹ sư công nhân, sự giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện thuận lợi của chủ đầu tư, sau 8 tháng thi công, công trình đã hoàn thành theo đúng tiến độ

Xưởng Điện X23

Công trình cao 3 tầng, tổng diện tích sàn là 5.566m2 khung bê tông cốt thép chịu lực, mái bê tông, lợp tôn, vật liệu hoàn thiện công trình là loại vật liệu hiện đại, phổ biến, dễ tìm, hệ thống vách, cửa kính nhựa lõi thép, tấm ốp hợp kim nhôm Alumilum, sơn ngoại, gạch men kính ốp…. Hệ thống báo cháy tự động, giao thông đứng chủ yếu sử dụng 2 thang bộ tại 2 góc tiếp cận của công trình. Ngoài ra nhà xưởng có tổ chức thang máy vận chuyển người và thiết bị lên các tầng trên phục vụ thực hành trực quan. Tổng giá trị công trình khoảng 25 tỷ đồng.

Tin: Nam Toàn