PGS.TS Dương Đức Lân - Tổng Cục trưởng, Tổng Cục dạy nghề thăm trường

Ngày 26/12/2014, PGS.TS Dương Đức Lân - Tổng Cục trưởng, Tổng Cục dạy nghề đến kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và thăm quan xưởng thực hành X11, X23 mới đưa vào sử dụng của nhà trường, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ; Ban quản lý chương trình mục tiêu Quốc gia và lãnh đạo Văn phòng Tổng Cục dạy nghề. Tiếp đón đoàn có NGƯT.ThS Nguyễn Văn An - Bí Thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu;

Sau khi nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và đi thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường đồng chí Tổng Cục trưởng chúc mừng những thành tựu mà nhà trường đạt được trong năm qua đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã vượt lên mọi khó khăn trong giai đoạn tình hình kinh tế xã hội còn khó khăn. Đồng chí cũng tin tưởng vào kế hoạch phát triển nhà trường trong năm 2015 và giai đoạn 2016-2020, Tổng cục Trưởng và các thành viên sẽ tiếp tục giúp đỡ nhà trường hoàn thành kế hoạch năm 2015 và những năm tiếp theo.

Tổng Cục trưởng cùng đoàn công tác thăm xưởng X23

Nhân dịp năm mới PGS.TS Dương Đức Lân chúc đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên đón Xuân vui vẻ, đầm ấm, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nâng cao hơn nữa năng lực và chất lượng đào tạo, góp phần vào sự phát triển chung của ngành dạy nghề và cung cấp cho thị trường lao động lực lượng lao động chất lượng cao.

Tin: Nam Toàn