Lễ bàn giao xưởng Công nghệ ô tô X11

Sáng ngày 25/12/2014, tại trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp; Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng nông nghiệp Việt Nam và trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã tiến hành lễ bàn giao xưởng Công nghệ ô tô X11.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng nông nghiệp Việt Nam; Trung tâm giám sát và kiểm định chất lượng xây dựng Vĩnh Phúc; đơn vị tư vấn thiết kế cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng các đơn vị và các đồng chí trong Ban quản lý dự án nhà trường.

Xưởng công nghệ ô tô X11

Tại đây các đại biểu đã được nghe đại diện nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, đại diện chủ đầu tư báo cáo quá trình thực hiện thi công công trình. Công trình được khởi công ngày 05 tháng 12 năm 2013. Trong quá trình thi công gặp nhiều khó khăn về địa hình, địa chất và một số thay đổi về kết cấu và vật liệu... nhưng với sự cố gắng nỗ lực của lãnh đạo đơn vị thi công, cán bộ, kỹ sư, công nhân nên công trình đã hoàn thành theo đúng tiến độ.

Toàn cảnh buổi lễ bàn giao

Công trình cao 3 tầng, tổng diện tích sàn là 6134 m2 khung bê tông cốt thép chịu lực, bốn mặt công trình nhà xưởng có đường giao thông xung quanh đảm bảo tiếp cận sử dụng, mặt bằng sử dụng bao gồm thang bộ, thang máy, văn phòng khoa, 7 phòng thực hành và khu tổng hợp để xe ô tô, khu vệ sinh, phòng điều hành, phòng máy nén khí, hệ thống kho, toàn bộ diện tích trống làm xưởng thực hành sửa chữa ô tô. Tổng trị giá gói thầu là 27.985 tỷ đồng

Tin: Nam Toàn