Đoàn công tác trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình thăm trường

Sáng ngày 09/1/2015, đoàn công tác trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình do Th.S Lưu Đình Hướng - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là lãnh đạo một số đơn vị đã đến thăm quan nhà trường. Tiếp đón đoàn có NGƯT.ThS Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường.

Đoàn công tác đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường

Sau khi nghe đại diện phòng Tổ chức - Hành chính nhà trường giới thiệu về các ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất quy mô và lưu lượng đào tạo, đoàn công tác đã đi thăm quan một số phòng khoa, trung tâm trong nhà trường nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm về mô hình quản lý, tổ chức bộ máy của trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp và xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa hai trường. Cuối buổi thăm quan đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo và hy vọng hai đơn vị sẽ có nhiều dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển.

Tin/ảnh: Nam Toàn