Sáng 04/2/2015, tại Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra Hội nghị về công tác đào tạo giữa các trường trong khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1; TS. Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên; Ths Nguyễn Văn Bằng - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường Đại học công nghệ giao thông Vận tải cơ sở Vĩnh Phúc; đồng chí Sái Văn Xông - Trưởng Ban chính trị và công tác học sinh sinh viên trường Cao đẳng nghề số 2, Bộ quốc phòng; NGƯT.ThS Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện một số phòng ban trong nhà trường.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm giảng đường

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Bỉnh Khiêm tổng kết một số hoạt động của các trường trong khối thi đua và thông qua phương hướng hoạt động năm 2015, Đoàn công tác đi thăm quan cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường và cùng trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý đào tạo, đào tạo kết hợp sản xuất và đào tạo bồi dưỡng cho doanh nghiệp. Dự kiến tháng 3/2015, diễn ra hội nghị trao đổi về công tác đào tạo giữa các trường trong khối thi đua tại trường Cao đẳng nghề số 2, Bộ quốc phòng.

Tin/ảnh: Nam Toàn