Tặng quà cho gia đình chính sách tại hai xã Tam Hợp và Hương Sơn

Ngày 11 và 12 tháng 2/2015, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng quà và chúc tết các hộ gia đình chính sách tại xã Tam Hợp và Hương Sơn, nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, nhà trường đã trao tặng 20 suất quà Tết  cho các hộ gia đình có hoàn cảnh được biệt khó khăn của hai xã.

Đoàn công tác do đồng chí Phạm Ngọc Vinh - Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện cho Đảng bộ  trường. Đây là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên. Việc quan tâm và thể hiện trách nhiệm đối với các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ hai xã đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường, nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đoàn công tác tặng quà tại xã Hương Sơn

Tin/ảnh: Nam Toàn