Trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ viên chức

Ngày 09/3/2015, tại phòng họp tầng 2 Nhà hiệu bộ - Nhà trường tổ chức trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lưu Thị San – Nhân viên phòng Quản trị đời sống. Tham dự buổi lễ có NGƯT. ThS Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện phòng TCHC, phòng QTĐS.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường NGƯT.ThS Nguyễn Văn An đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lưu Thị San và  ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Nhà trường nói chung và của phòng QTĐS nói riêng trong thời gian công tác. Đồng chí San sinh năm 1960 nhận công tác tại trường từ tháng 10 năm 1979, đồng chí nhận quyết định nghỉ chế độ bắt đầu từ 1/3/2015.

Tại đây, đồng chí San đã bày tỏ những cảm xúc, tâm trạng của mình về thời gian công tác, gắn bó với Nhà trường từ những năm còn khó khăn cho đến nay, đồng chí hy vọng thế hệ tiếp nối sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển nhà trường trở thành trường chất lượng cao.

Đồng chí San chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Đồng chí San phát biểu cảm tưởng

Tin/ảnh: Nam Toàn