Tặng quà hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Sơn và Tam Hợp

Sáng 04/02/2013, đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường NGƯT.TS Trương Đức Thiệp – UV BTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác đã đến thăm và trao quà hỗ trợ hộ nghèo và gia đình chính có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho 10 hộ gia đình thuộc xã Tam Hợp, nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình được vui tết, đón Xuân Quý Tỵ vui tươi, phấn khởi.

Sáng ngày 05/02/2013, đồng chí Nguyễn Văn Tính – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lý HSSV thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình thuộc xã Hương Sơn

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cùng với những lời chúc Tết tốt đẹp nhất cho năm mới Quý Tỵ thể hiện sự cảm thông và sẻ chia chân thành của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường với bà con, cô bác có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống.