Làm việc với đoàn chuyên gia AFD về dự án ODA

Sáng nay 31/03/2015 đoàn chuyên gia AFD về dự án ODA làm việc tại trường tiếp đoàn có NGƯT.Ths Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng khoa liên quan.

Đoàn chuyên gia AFD về dự án ODA làm việc tại trường trong 3 ngày từ 31/03/2015 đến 02/04/2015 trong 3 ngày làm việc đoàn chuyên gia AFD sẽ làm việc với các phòng khoa chuyên môn của nhà trường.

Đoàn chuyên gia AFD sang làm việc với trường lần này muốn tìm hiểu sâu về cách quản lý tài liệu, quản lý đào tạo, và các quy trình quản lý khác, cùng với đó chuyên gia AFD còn muốn tìm hiểu các mục tiêu cụ thể của nhà trường trong tương lai.

Củng trong buổi làm việc có NGƯT.Ths Nguyễn Văn An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường kỳ vọng đoàn chuyên gia AFD giúp đỡ nhà trường trong chương trình đào tạo, quan hệ với doanh nghiệp, đào tạo con người, các mục tiêu quốc gia và quốc tế. Đoàn chuyên gia AFD đã vui vẻ nhận lời giúp đỡ nhà trường.

Tin/Ảnh: Văn Khoa