Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Yên Bái thăm và làm việc tại trường

Nhằm lựa chọn đơn vị có đủ năng lực tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên các trường dạy nghề của tỉnh Yên Bái, ngày 26/3/2013, Ông Hoàng Đức Vượng – Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Yên Bái cùng đoàn công tác đã thăm và làm việc tại trường, tiếp đón đoàn có: NGƯT. Ths Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu.

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau chia sẻ về các khả năng đáp ứng trong công tác đào tạo nghề và đồng thời trao đổi về kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên các trường dạy nghề của tỉnh Yên Bái theo hướng tiếp cận trình độ quốc tế, năm 2013, sau buổi làm việc đoàn công tác đã đi tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường. Đoàn công tác đánh giá cao về đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường và mong muốn được hợp tác trong thời gian tới.