Thầy và trò khoa Khoa học Cơ bản vui mừng đón nhận 45 giải học sinh giỏi cấp tỉnh

Năm học 2014-2015, thầy và trò khoa Khoa học cơ bản đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công tác giảng dạy và học tập, trong đó phải kể đến công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi. Số lượng học sinh giỏi của khoa ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Trong năm học, khoa đã tổ chức lựa chọn 60 học sinh trong số gần 1.600 học sinh của khoa để bồi dưỡng tham gia thi học sinh giỏi khối bổ túc trung học phổ thông cấp tỉnh, kết quả đạt được 04 giải Nhất, 10 giải Nhì, 20 giải ba, 11 giải Khuyến khích và giải Nhất toàn đoàn.

Trao đổi với chúng tôi ThS Lê Đức Quảng - Trưởng khoa Khoa hoc cơ bản vui mừng chia sẻ "Thầy và trò chúng tôi rất vui mừng với kết quả đã đạt được, đây là sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên và đặc biệt là sự tận tình không quản ngại khó khăn của các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng, sự cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh và sự tạo điều kiện của gia đình các em, trong số các em trong đội tuyển nhiều em có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng các em đã vượt lên chính mình để tham gia cuộc thi và giành giải cao; ngoài phần thưởng của Tỉnh của Nhà trường, thầy Trưởng khoa và các thầy cô trực tiếp bồi dưỡng, huấn luyện cũng trính một phần lương của mình để động viên khích lệ tinh thần các em dù phần thưởng không nhiều nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần vô cùng to lớn, tạo động lực cho các em học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội. Thầy cũng chia sẻ thêm năm học 2013 - 2014 khoa đã có 31 em đạt giải và nhà  trường đã hai năm liền đạt giải Nhất toàn đoàn thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối bổ túc THPT".

Tin/ảnh: Nam Toàn