Nhà trường tổ chức nhập học cho HSSV K55

Hòa chung trong không khí ngày hội đến trường của cả nước, sáng ngày 15/8/2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã long trọng tổ chức nhập học cho các tân học sinh, sinh viên trúng tuyển đợt 1.

Ngay từ sáng sớm, các thí sinh đã được các bậc phụ huynh đưa đến làm các thủ tục nhập học với tâm trạng háo hức, xen lẫn niềm tự hào khi được chính thức trở thành HSSV trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp. Công tác tổ chức đón tiếp được chuẩn bị chu đáo, đội sinh viên tình nguyện viên do Đoàn Trường và Hội Sinh viên thành lập luôn sẵn sàng có mặt để hướng dẫn cho các tân sinh viên.

Sau khi nhập học và ổn định chỗ ở, các tân sinh viên sẽ bắt đầu học tập đẩu khóa từ ngày 24/8/2015. Trường sẽ tiếp tục xét tuyển, gửi giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học cho thí sinh vào giờ hành chính các ngày trong tuần đến hết tháng 11/2015.

Tin/ảnh: Nam Toàn