Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Bảy

Sau 4 năm học tập nghiên cứu, được sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám hiệu nhà trường, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình, NCS Nguyễn Văn Bảy đã hoàn thành luận án tiến sĩ và bảo vệ vào sáng ngày 20/10/2015 tại Thư viện trường Đại học sư phạm Hà Nội;

Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ gồm 07 thành viên, PGS.TS. Đặng Văn Nghĩa – Trường ĐHSP Hà Nội làm Chủ tịch Hội đồng; Đoàn cán bộ giáo viên của nhà trường tham dự động viên NCS do NGƯT.ThS Nguyễn Văn An – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng NCS Nguyễn Văn Bảy

Tại buổi lễ NCS Nguyễn Văn Bảy đã trình bày tóm tắt nội dung luận án “Dạy học trải nghiệm và vận dụng trong đào tạo nghề Điện dân dụng cho lực lượng lao động nông thôn”, qua đó các thành viên Hội đồng phản biện đặt câu hỏi đối với NCS để làm rõ một số nội dung của luận án. Cuối buổi lễ Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín và 7/7 thành viên HĐ đồng ý thông qua Luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Văn Bảy.

HĐ bảo vệ luận án cùng BGH trường CĐNCKNN chụp ảnh lưu niệm cùng NCS

NCS Nguyễn Văn Bảy sinh năm 1981, về công tác tại trường tháng 11/2005, hiện đang giữ chức vụ Phó khoa Sư phạm dạy nghề; Tốt nghiệp trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Thái Nguyên năm 2005, chuyên ngành Sư phạm kỹ thuật;  hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ tháng 11/2009 tại trường Đại học sư phạm Hà Nội; tham gia NCS từ 11/2011 và hoàn thành luận án tiến sĩ 11/2015 tại trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Tin/ảnh: Nam Toàn