Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ của nghiên cứu sinh Phạm Thị Lan Phương

Sau 5 năm học tập nghiên cứu, được sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám hiệu nhà trường, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình, NCS Phạm Thị Lan Phương đã hoàn thành luận án tiến sĩ và bảo vệ vào sáng ngày 09/12/2015 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam;

Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ gồm 07 thành viên, PGS.TS. Ngô Thị Thuận – Học viện Nông nghiệp Việt Nam làm Chủ tịch Hội đồng; Đoàn cán bộ giáo viên của nhà trường tham dự động viên NCS do NGƯT.ThS Nguyễn Văn An – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.

Hội đồng bảo vệ luận án chụp ảnh lưu niệm cùng NCS Phạm Thị Lan Phương

Tại buổi lễ, NCS Phạm Thị Lan Phương đã trình bày tóm tắt nội dung luận án “Nghiên cứu phát triển bảo hiểm tự nguyện đối với người lao động trên địa bàn tỉnh vĩnh phúc”, qua đó các thành viên Hội đồng phản biện đặt câu hỏi đối với NCS để làm rõ một số nội dung của luận án. Cuối buổi lễ Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín và 7/7 thành viên HĐ đồng ý thông qua Luận án tiến sĩ của NCS Phạm Thị Lan Phương và đề nghị Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra quyết định công nhận luận án.

NGƯT Ths Nguyễn Văn An phát biểu tại buổi lễ

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng NCS

Gia đình NCS tặng hoa chúc mừng

NCS Phạm Thị Lan Phương sinh năm 1973, về công tác tại trường tháng 11/1993, hiện đang giữ chức vụ Kế toán trưởng kiêm Trưởng khoa kinh tế; Tốt nghiệp trường Đại học Tài chính kế toán, năm 1993, chuyên ngành Kế toán các ngành sản xuất;  hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ tháng 04/2010 tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội; tham gia NCS từ năm 2011 và hoàn thành luận án tiến sĩ 12/2015 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tin/ảnh: Nam Toàn