Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2016

Thiết thực chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, Công đoàn trường, Ban nữ công, Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh các đồng chí cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nữ nhân ngày 08/3.

Sáng ngày 8/3, tại Hội trường tầng 2 - NHB đại diện Công đoàn trường đồng chí Lê Đức Quảng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các phòng khoa trung tâm gặp mặt và chúc mừng các đồng chí cán bộ giáo viên nữ trong trường nhân ngày 08/3.

Cũng trong buổi sáng Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức hội thi cắm hoa – nấu ăn cho học sinh sinh viên, hội thi đã thu hút được 18 đội đại diện cho 8 khoa trong nhà trường, kết quả hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 12 giải khuyến khích cho nội dung nấu ăn và cắm hoa.

Trước đó vào ngày 05/8/2015, Ban nữ công nhà trường tổ chức cho các đồng chí cán bộ, giáo viên nữ đi thăm quan một số khu danh lam thắng cảnh tại Hà Nội.

Tin/ảnh: Nam Toàn