Giám đốc Trung tâm nhân tài quốc tế thuộc viện giao lưu văn hóa và ngôn ngữ quốc tế thăm trường

Ngày 16/3/2016, đoàn công tác của Trung tâm nhân tài quốc tế thuộc viện giao lưu văn hóa và ngôn ngữ quốc tế đến thăm và làm việc tại trường do bà LEE IN YOUNG – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn; tiếp đón và làm việc cùng đoàn có Ths Phạm Ngọc Vinh – Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu và cán bộ phòng khoa học và hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng trao đổi và giới thiệu về các hoạt động của đơn vị mình để cùng tìm hiểu hợp tác. Qua đó Trung tâm nhân tài quốc tế thuộc viện giao lưu văn hóa và ngôn ngữ quốc tế  mong muốn thành lập Trung tâm Hàn ngữ tai trường Cao dẳng nghề Cơ khí nông nghiệp.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Kết thúc buổi làm việc hai bên đã cùng thống nhất đồng ý xúc tiến thành lập Trung tâm Hàn ngữ tai Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp, sau buổi làm việc này hai bên sẽ phối hợp xây dựng đề án thành lập Trung tâm báo cáo với cơ quan quản lý cấp trên để được cấp phép thành lập Trung tâm trong thời gian sớm nhất có thể.

Nam Toàn