Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng TS. Phạm Thị Lan Phương

Ngày 28 tháng 3 năm 2016, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng cho TS Phạm Thị Lan Phương. Tham dự buổi trao quyết định có Ths Phạm Ngọc Vinh – Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng đông đủ các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường.

Việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp nhằm hoàn thiện bộ máy lãnh đạo Nhà trường. Đây là một bước quan trọng để nhà trường ổn định bộ máy tổ chức, tiếp tục xây dựng trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là trường đào tạo nghề có uy tín trong cả nước.

TS Phạm Thị Lan Phương nhận quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi lễ, Ths Phạm Ngọc Vinh mong muốn, TS Phạm Thị Lan Phương luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị Phó Hiệu trưởng, cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức nhà trường tiếp tục xây dựng trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

TS Phạm Thị Lan Phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo và tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường đã tín nhiệm, ủng hộ đồng chí đảm nhận trọng trách trong nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phó Hiệu trưởng hứa sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm, toàn ý thực hiện nhiệm vụ đã được tin tưởng giao phó, sẽ cùng lãnh đạo và tập thể Nhà trường chung tay xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Nam Toàn