Đoàn công tác Trường Trung cấp nghề Nho Quan Ninh Bình thăm trường

Ngày 29/3/2016, Đoàn công tác trường Trung cấp nghề Nho Quan Ninh Bình thăm và làm việc tại trường do ông Lê Tiến Đạt – Hiệu Trưởng làm trưởng đoàn , tiếp đón và làm việc với đoàn có ThS Phạm Ngọc Vinh – Bí Thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đại diện Phòng Đào tạo, Khoa Cơ giới, Trung tâm HTTS&TVVL.

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã được nghe giới thiệu về các hoạt động đào tạo và đi thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường, qua đó hai bên đã thống nhất ký biên bản ghi nhớ về việc liên kết đào tạo giữa hai trường; theo đó, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp sẽ hỗ trợ đào tạo nghề kỹ thuật sửa chữa máy nông nghiệp cho trường Trung cấp nghề Nho Quan Ninh Bình trong năm học tới.

Ông Lê Tiến Đạt  tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Cuối buổi làm việc lãnh đạo trường Trung cấp nghề Nho Quan Ninh Bình cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo nhà trường và trân trọng mời Ban giám hiệu trường CĐN CKNN đến thăm vào một dịp gần nhất và mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng tốt đẹp.

Nam Toàn