Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp tổ chức bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Sáng ngày 22-5, Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp (tổ bầu cử số 10, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) long trọng tổ chức khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội, khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Ngọc Vinh, Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng đông đảo cử tri trong toàn trường.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Văn Tính, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Tổ trưởng tổ bầu cử số 10 đọc diễn văn khai mạc bầu cử, quán triệt nội quy bầu cử; mời đại diện cử tri lên kiểm tra và niêm phong hòm phiếu; đồng chí Phạm Ngọc Vinh, Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường và các cử tri đã thực hiện nghĩa vụ công dân của mình, bỏ phiếu bầu ra những đại biểu ưu tú, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Tại khu vực bỏ phiếu tổ bầu cử số 10, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, 1025 cử tri bỏ phiếu bầu 3 đại biểu Quốc hội trên tổng số 5 ứng cử viên; 3 đại biểu HĐND tỉnh trên tổng số 5 ứng cử viên; 3 đại biểu HĐND huyện trên tổng số 5 ứng cử viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Tính, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Tổ trưởng tổ bầu cử số 10 quán triệt nội quy bầu cử

Đồng chí Phạm Ngọc Vinh, Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường thực hiện nghĩa vụ công dân của mình

Các cử tri thực hiện quyền công dân của mình

Các cử tri xếp hàng nhận phiếu bầu